26/10/2021
Dịch Vụ

Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền ? Hấp phục hồi tóc có hiệu quả không ?

Tóc hư tổn có thể xảy ra với bất kỳ ai và bạn lo lắng về mái tóc hư tổn của mình. Nhưng bạn ngại đi đến tiệm và không biết để phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền và vì một số lý do khác. Ngoài ra nhiều bạn cũng chưa biết hấp phục hồi tóc sẽ có tác dụng như thế nào ?
Đừng lo, ngoài những cách tốn kém thì ngày nay đã có biết bao nhiêu cách để chúng ta có thể phục hồi tóc hiệu quả tại nhà với rất nhiều cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí có thể tận dụng được vô vàn những vật liệu vô cùng gần gũi….
Vậy thì đâu là những cách tốt nhất cho chị e phụ nữ chúng ta nhỉ ???

CÁCH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN MIỄN PHÍ

Việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là cần phải biết được da đầu và tóc của mình thuộc loại gì và đang hư tổn ở mức độ nặng nhẹ ra sao để có thể chọn những liệu pháp phục hồi nhanh và hiệu quả nhất.
Chúng ta có thể chia tóc hư tổn ra thành 3 mức độ: NHẸ, VỪA VÀ NẶNG.
1. Phục hồi tóc ở mức độ NHẸ
Đối với mức độ này thì tóc hư tổn được xem là ở mức độ nhẹ, chẳng hạn như:
Bạn vừa trải qua một đợt uốn, duỗi hoặc nhuộm quá nhiều màu để chạy theo nhiều xu hướng thì có lẽ tóc bạn đã bắt đầu hư tổn rồi đấy.
Hoặc nhiều khi ngay cả lúc giai đoạn gội đầu bạn không sử dụng dầu xả thì cũng là nguyên nhân khiến cho tóc bạn rơi vào tình trạng hư tổn nhẹ.
Cũng có thể là do chính bạn chưa nắm bắt cũng như chưa hiểu được da đầu và loại tóc để có thể chọn cho mình những loại dầu gội không phù hợp cũng như bạn thay đổi quá nhiều loại dầu gội.
Nhưng không sao, tóc hư tổn trong mức độ này khá dễ dàng trong việc phục hồi tóc bằng cách thay đổi thói quen trong sinh hoạt hằng ngày:

Chải đầu đúng cách.
Dùng dầu xả phù hợp và đúng cách ngay sau khi gội đầu.
Chăm tỉa tóc thường xuyên hơn.
Ủ và dưỡng tóc với những loại mỹ phẫm tóc phù hợp.
Đổi khăn tắm thường xuyên.
Hạn chế tiếp xúc với các máy làm tóc ở nhiệt độ cao.
Thay đổi chế độ ăn để cung cấp nhiều vitamin và uống nước nhiều hơn,.

Trong giai đoạn này thì bạn cũng nên tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ cao để tránh tình trạng tóc hư tổn ở mức độ nhẹ sang chẻ ngọn nhiều hơn và bắt đầu chuyển sang tóc hư tổn mức độ vừa.
2. Phục hồi hư tổn ở mức độ VỪA

Tóc hư tổn ở mức độ này có những dấu hiệu nhận biết sau:

Thường là tóc đã uốn duỗi hoặc nhuộm từ 2-3 lần trở lên
Tóc chẻ phần ngọn hơi nhiều, và bắt đầu hơi ngã màu so với màu cũ

 

Để phục hồi tóc trong giai đoạn này thì bạn nên:

Chăm ủ tóc ít nhất 1 tuần 1 lần với những sản phẩm ủ tóc có tính chất phục hồi tóc hư tổn ở mức độ vừa phải với lượng phù hợp để tránh tình trạng lạm dụng quá mức gây phản tác dụng.
Nên cung cấp đầy đủ dưỡng chất và uống đủ nước hàng ngày
Tránh không tiếp xúc thêm với hóa chất hay va chạm tóc ở nhiệt độ cao.
Không nên để tóc tiếp xúc với bụi bẩn quá nhiều.

3. Phục hồi tóc hư tổn ở mức độ NẶNG

 

Tóc hư tổn ở mức độ này thì chắc hẳn không quá khó để nhận biết phải không nào, ta có thể điểm mặt qua một số dấu hiệu sau:

 

Tóc chẻ ngọn quá nhiều và không có độ bóng
Màu tóc bị thay đổi và trở nên khô ráp
Dù có ủ tóc hay gội đầu kỹ thì khi tóc khô vẫn ở tình trạng thô ráp và khi bẻ cong sợi tóc thì cũng rất khó quay lại tình trạng như ban đầu và có dấu hiệu bị gãy.
Tóc rụng nhiều

Trong trường hợp này có thể thấy tóc hư tổn ở mức độ đáng báo động đỏ. Do vậy, nếu vì một số lý do cũng như cảm thấy bất tiện về thời gian khi phục hồi ở tại các salon về tóc thì bạn cũng có thể phục hồi tại nhà với một số liệu pháp như sau:

Sử dụng các loại mỹ phẩm về tóc với cấp độ phục hồi tóc ở cấp độ nặng
Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa, dầu ô liu, ủ thường xuyên 5-6 lần 1 tuần vào mỗi buổi tối để có thể phục hồi tóc hư tổn cũng như cung cấp và duy trì tóc

Hơn thế nữa, để tránh xảy ra các bệnh lý về tóc cũng như da đầu thì nếu cảm thấy khá là trầm trọng thì bạn nên cân nhắc trong vấn đề đi tới các trung tâm chăm sóc tóc cũng như đến gặp bác sĩ để có thể đưa ra những phương án kịp thời
VẬY PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN BAO NHIÊU TIỀN ???
Trong trường hợp tóc bạn đang bị hư tổn nặng thì tôi khuyên bạn nên bỏ một ít chi phí ra để khắc phục càng sớm càng tốt.

1. Phục hồi tóc hư tổn tại salon tóc:

 


Ưu điểm: phục hồi hiệu quả và nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của mái tóc
Nhược điểm: tốn chi phí và phải sắp xếp công việc để dành hẳn 1 buổi phục hồi tóc đúng quy trình
Quy trình phục hồi tóc tại các salon tóc chuyên nghiệp gồm:
Bước 1: Tìm hiểu và chuẩn bị
Các chuyên gia sẽ tìm hiểu về loại tóc của bạn, đánh giá tình trạng hư tổn tóc và chuẩn bị các loại kem ủ tóc phù hợp nhất
Bước 2: Gội đầu
Để các loại kem ủ và thuốc phục hồi đạt hiệu quả cao nhất thì các chuyên gia cần phải làm sạch tóc của bạn. Gội đầu thật kỹ, nếu tóc dơ có thể gội 2 lần. Gội xong không được sấy mà phải dùng khăn mềm lau cho khô tóc.
Bước 3: Hấp keratin cho tóc ( hấp phục hồi tóc )
Hơn 70% cấu tạo của tóc là keratin và khi bạn sử dụng các phương pháp làm đẹp tóc bằng nhiệt hay bằng lực sẽ làm phá vỡ cấu trúc keratin và làm hư tóc. Cho nên để phục hồi mềm mượt như ban đầu cần phải cung cấp lại keratin.
Bước 4: Bôi kem ủ cho tóc
Chú ý nên bôi kem ủ thật kỹ cho phần ngọn tóc. Vì đây là phần tóc ít nhận được chất dinh dưỡng nên dễ hư tổn nhất. Nếu bạn có da đầu bị dầu thì tránh đừng bên bôi trực tiếp lên da đầu.
Bước 5: Ủ tóc
Sau khi đã bôi kem ủ tóc bạn sẽ được sử dụng máy kích nhiệt. Nhiệt độ sẽ làm biểu vì tóc nở ra và các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào sâu bên trong hơn.
Bước 6: Gội đầu và xả sạch tóc
Một salon chuyên nghiệp sẽ làm đầy đủ tất cả cac quy trình này và có nhiều hơn còn thêm một số liệu pháp phụ khác để gia tăng hiệu quả. Với mức giá tầm 1,5 triệu bạn hoàn toàn có thể chọn được một salon có dịch vụ phục hồi tóc thật tôt.

2. Phục hồi tóc bằng các sản phẩm chăm sóc tóc
Hiện nay có rất nhiều bộ sản phẩm phục hồi tóc, mình khuyên bạn nên tìm bộ sản phẩm nào có đủ cả 3 loại: gội, ủ và xả. Sử kết hợp như vậy sẽ tạo ra một quy trình đầy đủ không khác gì khi phục hồi tóc ở salon.
Lưu ý, khi phục hồi tóc ở nhà thì thời gian hiệu quả thường ít nhất là trên 7 ngày.

VỀ CHÚNG TÔI

    Địa chỉ: 314 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0905793434

 Email: doanhtuan1707@gmail.com

 

0.0           0 đánh giá
Phục Hồi Tóc Hư Tổn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cắt layer

5 kiểu tóc uốn và 2 kiểu tóc ngắn đáng thử nhất: Nhiều kiểu "hô biến" mặt to thành thon nhỏ vi diệu

Dù gương mặt bạn vuông tròn gầy béo ra sao thì vẫn sẽ tìm được kiểu tóc uốn hợp mặt mình.

Đào Tạo Học Viên

Salon Đỗ Tuấn là nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Tại Salon Đỗ Tuấn chúng tôi đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn Quốc tế, Phương pháp dạy nghề tóc được kết hợp lý thuyết và thực hành trên người thật giúp học viên có kiến thức vững vàng khi tốt nghiêp.

Salon Tuấn Đỗ

Sau 18 năm hoạt động liên tục, từ một tiệm uốn tóc nữ nhỏ bé với cơ sở vật chất khiêm tốn tại Quận Bình Thạnh. Với lòng yêu nghề, đam mê với nghề và không ngừng sáng tạo, liên tục làm mới mình và học hỏi. Sau nhiều năm nhận được sự ủng hộ và tin cậy của quý khách, từng ấy thời gian và sự trãi nghiệm với nghề - Salon Đỗ Tuấn đã dần lớn lên theo niềm tin của quý khách và năm tháng, đã tạo cho mình được một vị trí nhất định trong nghề tại Quận Bình Thạnh và Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc tóc và sắc đẹp cho quý khách tại TPHCM.

10 KIỂU TÓC NỮ ĐẸP, THỊNH HÀNH NHẤT TRONG NĂM 2021 CHO NÀNG

Đối với phái đẹp, mái tóc là một phần quyết định diện mạo cũng như vẻ ngoài chỉnh chu và hình thành nên phong cách cá nhân. Chính vì thế, những kiểu tóc nữ đẹp và hot trend luôn là đề tài nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều đó Hải Triều sẽ giới thiệu đến bạn 10 kiểu tóc tóc nữ đẹp đang thịnh hành và dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Gợi ý các kiểu tóc đẹp, HOT nhất 2021 cho từng khuôn mặt

Gợi ý các kiểu tóc đẹp, HOT nhất 2021 cho từng khuôn mặt

Chị Nguyễn Thị A Bình Thạnh vừa đặt lịch hẹn